46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Được thành lập từ năm 2009, Nha khoa Hải Anh là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Nha khoa Hải Anh đã trở thành lựa chọn của hàng chục ngàn khách hàng, người mẫu, nghệ sĩ, doanh nhân … nhận được sự tin tưởng và hài lòng của cả những khách hàng khó tính nhất.

Nha khoa Hải Anh có đội ngũ bác sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Trung tâm được biết đến là nơi cung cấp toàn diện các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ như: Chỉnh nha (niềng răng) chỉnh hàm hô, móm, Cấy ghép implant, Răng sứ thẩm mỹ …

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

Chỉnh Nha - Niềng Răng

Nha khoa Hải Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên môn về chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam chuyên xử lý các ca khó và siêu khó.

Tại Trung tâm bạn sẽ được tư vấn để các phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay. Với công nghệ AI 4.0 bạn có thể theo dõi mô phỏng quá trình điều trị và xem trước kết quả chỉnh nha. Qua đó lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bạn có hàm răng không đều và muốn răng của mình trở nên trắng đẹp nhưng sợ đau? Đừng lo! Công nghệ bọc răng sứ

Dán mặt răng sứ Veneer

Dán mặt răng sứ Veneer

Mặt dán sứ răng Veneer 3D hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng

RĂNG TRẺ EM

vai-tro-cua-rang-sua

Vai Trò Của Bộ Răng Sữa

Hệ răng sữa ở trẻ em Là bộ răng tạm thời ,bắt đầu mọc lúc khoảng 6 tháng tuổi và mọc đầy đủ lúc khoảng

Trải nghiệm của khách hàng