46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

CẤY GHÉP IMPLANT
GIẢI PHÁP HOÀN HẢO
CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

Hình ảnh trụ implant
Mô phỏng hình ảnh Implant nha khoa

Cấy ghép Implant là gì?

Là một phương pháp trồng răng hiện đại sử dụng công nghệ cấy ghép chân răng nhân tạo, được chỉ định khi bệnh nhân bị mất 1, nhiều hay cả hàm răng.

Implant nha khoa là trụ kim loại bằng Titan cấy vào trong xương hàm. Những trụ này sẽ được cố định trong xương trong khoảng thời gian từ 1-6 tháng, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên phía bên trên.

Tại sao nên chọn
phương pháp cấy ghép Implant

Thông thường, chi phí phục hình bằng cầu răng sứ sẽ thấp hơn so với trồng răng bằng công nghệ implant. Tuy nhiên, phương pháp cầu răng sứ không thể được thực hiện nếu bệnh nhân bị mất răng số 7, vì chiếc răng số 8 không bảo đảm được yêu cầu trở thành 1 cầu răng trụ. Với phương pháp trồng răng Implant, trụ Titanium sẽ thay thế trực tiếp cho vị trí của răng bị mất. Vậy nên, Implant có thể được áp dụng cho tất cả những trường hợp, từ mất một răng, vài răng cho đến mất đi cả hàm răng, điều này phương pháp cầu răng không thể làm được.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM

Dịch vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Hải Anh

Bảng giá dịch vụ Implant

Bang gia dich vu Implant

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý khách, vui lòng liên hệ với trung tâm nha khoa Hải Anh để nhận được các tư vấn tốt nhất từ bác sĩ