46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Niềng răng kỹ thuật Meaw – Geaw chuyên xử lý các ca khó

MEAW là viết tắt của Multi loop edgewise archwire, sử dụng cung đa loop để điều trị những ca cực khó, đây là một dây cung thông minh được thiết kế cho từng bệnh nhân, trên dây cung này chúng tôi sẽ thực hiện các kích hoạt trên từng loop ứng với từng răng, giúp các răng có thể di chuyển theo mong muốn cùng một lúc.

Niềng răng kỹ thuật meaw- geaw
Niềng răng kỹ thuật meaw- geaw

Kỹ thuật Meaw là gì?

MEAW là viết tắt của Multi loop edgewise archwire, sử dung cung đa loop để điều trị những ca cực khó, đây là một dây cung thông minh được thiết kế cho từng bệnh nhân, trên dây cung này chúng tôi sẽ thực hiện các kích hoạt trên từng loop ứng với từng răng, giúp các răng có thể di chuyển theo mong muốn cùng một lúc .

Meaw – Là kỹ thuật được một Bác sĩ người Hàn Quốc nghĩ ra, tên là Kim. Nhưng nó được áp dụng điều trị dựa trên triết lí của Bác sĩ Sadao Sato người Nhật Bản.

Niềng răng kỹ thuật Meaw
Niềng răng kỹ thuật Meaw

Về cơ bản, kỹ thuật Meaw áp dụng được cho mọi điều trị, nhưng nó được áp dụng rất thành công trong điều trị các trường hợp Cắn Ngược, Cắn Hở, Lệch Mặt.

Nhìn hình ảnh chúng ta có thể thấy hệ thống dây được bẻ với rất nhiều loop, nó được kích hoạt và điều chỉnh theo tùy từng trường hợp. Nhược điểm của phương pháp này là nó khá lằng nhằng, cồng kềnh, và đòi hỏi sự hợp tác rất cao của bệnh nhân.

Từ khi Meaw được áp dụng thì nhiều ca cắn ngược ( hạng 3) có chỉ định phẫu thuật đã được điều trị thành công nhanh chóng

Và điều tiên quyết nhất: Muốn làm được kỹ thuật MEAW, Bác sĩ phải là người được đào tạo cực kỳ bài bản và hiểu biết rất sâu về cơ chế tăng trưởng răng – xương sọ mặt.

“Kĩ Thuật Geaw “là gì? Khác Gì so với “Kĩ Thuật Meaw”

Về mặt Kĩ Thuật là giống hệt nhau ,điểm khác nhau là:

Khách hàng đeo Meaw xong chuyển đeo Geaw
Khách hàng đeo Meaw xong chuyển đeo Geaw
  • Meaw là những Loop to khi các bạn “Niềng răng” đeo sẽ vướng víu khó chịu hơn
    (hình trên)
  • Geaw là những Loop bé đương nhiên khi đeo là sẽ dễ chịu hơn
    (Hình dưới )
  • Một điểm khác biệt nữa là khi Niềng răng bằng Loop bé sẽ đắt hơn Loop to.
    (Hình ảnh minh họa là hình ảnh khác hàng đeo Meaw xong chuyển đeo Geaw cho sướng)

GEAW (GUMMETAL Edgewise Arch Wire) là kỹ thuật chỉnh nha với dây cung GUMMETAL – hợp chất titanium mới đột phá: mềm nhưng cứng chắc, khó gãy, đàn hồi và dễ tạo hình.( dây GUMMETAL người ta ví kim loại mà như cao su)

Sự tiến hóa từ khí cụ MEAW sang khí cụ GEAW bằng việc tối đa hóa những đặc tính lý tưởng trong một sản phẩm sẽ giúp xóa bỏ những lo lắng và khó chịu của bệnh nhân khi điều trị chỉnh nha.

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Bang-gia-nieng-rang

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email