ĐẶT LỊCH KHÁM

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA HẢI ANH

XỬ TOÀN DIỆN CÁC VẤN ĐỀ VỀ SAI LỆCH KHỚP CẮN

Lệch khớp cắn là một trong những vấn đề nha khoa phổ biến. Không những gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, lệch khớp cắn còn gây ảnh hưởng tới chức năng nhai và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng khác của người bệnh.

  • Gây mất cân đối khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dẫn đến tâm lý lo lắng, tự ti, cản trở sự thăng tiến trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày.
  • Làm giảm khả năng nhai, cắn xé thức ăn, gây khó khăn cho quá trình ăn uống. Điều này khiến cơ hàm hoạt động quá mức, gây co thắt cơ, dẫn đến rối loạn năng khớp thái dương. Sức khỏe bị giảm sút với những cơn đau ở vùng khớp thái dương hàm.
  • Khó phát âm, phát âm không chuẩn gây cản trở trong giao tiếp.
  • Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng: do việc vệ sinh khó khăn, tạo môi trường phát triển cho vi khuẩn nên dễ bị sâu răng, nha chu, viêm nướu…
Răng Móm
Răng Thưa
Răng Hô
Răng Khấp Khểnh

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

Niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Nha Khoa Hải Anh, quy trình niềng răng được thực hiện như sau:

CÁC LOẠI MẮC CÀI NIỀNG RĂNG

Mỗi loại mắc cài đều có những đặc điểm, tính năng riêng biệt. Dựa vào tình trạng răng, nhu cầu cũng như điều kiện của bạn mà các bác sĩ sẽ đưa ra loại mắc cài niềng răng phù hợp.

Niềng răng mắc cài kim loại

(mắc cài hãng RMO của Mỹ)

Niềng răng mắc cài sứ

(mắc cài hãng RMO của Mỹ)

Niềng răng Invisalign của Mỹ

Không lộ – không vướng víu

KỸ THUẬT NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG PHÂN ĐOẠN

Là kỹ thuật niềng răng đã có từ rất là lâu thuộc trường phái chỉnh nha Bioprogressive. Kỹ thuật niềng răng phân đoạn đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức sâu rộng am hiểu về cơ sinh học, phải bẻ dây phức tạp. Nhưng với những ưu điểm tuyệt vời như kiểm soát răng cực tốt, rút ngắn thời gian điều trị, ít bị lộ mắc cài do gắn mắc cài tối thiểu. Tại nha khoa Hải Anh kỹ thuật niềng răng phân đoạn được áp dụng phổ biến và mang lại kết quả tuyệt vời.

NIỀNG RĂNG TĂNG TRƯỞNG

Như tên gọi “niềng răng tăng trưởng” là phương pháp định hình sự phát triển răng hàm cho cho trẻ em, thế nên việc niềng răng tăng trưởng cho con em bạn đương nhiên là cần thiết. Nếu được thực hiện sớm sẽ hiệu quả hơn so với người lớn vì lúc này xương hàm bé đang còn trong giai đoạn tăng trưởng và các răng cũng chưa thực sự ổn định, những tác động điều chỉnh sẽ diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng. Quan trọng nhất, việc niềng răng trong giai đoạn này là thời điểm vàng giúp thay đổi được cấu trúc xương sọ mặt mà tránh được những sai lệch có chỉ định phẫu thuật xương hàm. Nếu để quá độ tuổi tăng trưởng sẽ không thể nắn chỉnh xương được nữa lúc đó cần phải can thiệp phẫu thuật. Vì thế giai đoạn bé từ 7-9 tuổi là giai đoạn “vàng” để can thiệp chỉnh nha tăng trưởng cho bé. 

NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT MEAW – GEAW

Là kỹ thuật niềng răng sử dụng cung đa loop để điều trị những ca cực khó, nhiều ca có chỉ định phẫu thuật nhưng từ khi có kỹ thuật MEAW – GEAW đã điều trị được các trường hợp này. Với phương pháp niềng răng khác là tiếp cận theo hướng tĩnh thì kỹ thuật MEAW- GEAW tiếp cận và đánh giá hàm răng theo cấu trúc động, nhìn những sai lệch của hàm răng theo đa chiều không gian. Phương pháp hướng đến chỉnh xương hàm trong không gian, chỉnh răng nhưng quan tâm đến chỉnh xương, phương pháp này giúp hạn chế nhổ răng, chỉ nhổ các răng 8 mọc lệch hầu như không nhổ răng 4, răng 5.  Và đây là kĩ thuật duy nhất không can thiệp phẫu thuật mà điều trị được lệch mặt.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Gói dịch vụ Giá thông thường
Niềng mắc cài kim loại 30.000.000
Niềng mắc cài pha lê 40 triệu 40.000.000
Niềng răng mắc cài 6 kim loại cánh RMO của Mỹ (rút ngắn thời gian) 30.000.000
Mắc cài sứ rút gắn thời gian 50.000.000
Niềng răng trong suốt – Invisalign sản xuất tại Mỹ Từ 100.000.000 đến 120.000.000
Niềng răng kỹ thuật Meaw 40.000.000
Niềng răng kỹ thuật Geaw 45.000.000
Hình ảnh khách hàng trải nghiệm tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh 4

Hãy đặt lịch hẹn để được khám và tư vấn miễn phí.

  • Lựa chọn phương án niềng răng phù hợp nhất.
  • Lên kế hoạch niềng răng, xem trước kết quả.