ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & ƯU ĐÃI

CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Nha Khoa Hải Anh là lựa chọn hàng đầu để xử lý các ca niềng răng từ thông thường tới, khó và siêu khó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ. Hơn 10 năm thành lập và chăm sóc cho hàng vạn nụ cười, Nha Khoa Hải Anh luôn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

CHĂM SÓC & TƯ VẤN TẬN TÂM

Với thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1-2 năm, suốt quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tình, dặn dò chu đáo từ đội ngũ trợ lý, chuyên gia của trung tâm thông qua các kênh Online, điện thoại và thăm khám trực tiếp tại phòng khám.

THIẾT BỊ & VẬT LIỆU HIỆN ĐẠI

Nha Khoa Hải Anh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị. Quý khách cũng sẽ được tư vấn và lựa chọn các khí cụ và vật liệu niềng răng chất lượng hàng đầu thế giới phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

XỬ TOÀN DIỆN CÁC VẤN ĐỀ VỀ SAI LỆCH KHỚP CẮN

Răng bị móm

Răng Móm

Răng bị hô

Răng Hô

Răng thưa

Răng Thưa

Răng khấp khểnh

Răng Khấp Khểnh

Lệch khớp cắn là một trong những vấn đề nha khoa phổ biến. Không những gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, lệch khớp cắn còn gây ảnh hưởng tới chức năng nhai và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng khác của người bệnh.

  • Gây mất cân đối khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dẫn đến tâm lý lo lắng, tự ti, cản trở sự thăng tiến trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày.
  • Làm giảm khả năng nhai, cắn xé thức ăn, gây khó khăn cho quá trình ăn uống. Điều này khiến cơ hàm hoạt động quá mức, gây co thắt cơ, dẫn đến rối loạn năng khớp thái dương. Sức khỏe bị giảm sút với những cơn đau ở vùng khớp thái dương hàm.
  • Khó phát âm, phát âm không chuẩn gây cản trở trong giao tiếp.
  • Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng: do việc vệ sinh khó khăn, tạo môi trường phát triển cho vi khuẩn nên dễ bị sâu răng, nha chu, viêm nướu…

 

Gói dịch vụGiá thông thườngGiá khuyến mại
Niềng mắc cài kim loại30.000.00025.000.000
Niềng mắc cài pha lê 40 triệu40.000.00035.000.000
Niềng răng mắc cài 6 kim loại cánh RMO của Mỹ (rút ngắn thời gian)35.000.00030.000.000
Mắc cài sứ rút gắn thời gian50.000.00045.000.000
Niềng răng trong suốt – Invisalign sản xuất tại MỹTừ 100.000.000 đến 120.000.000Từ 95.000.000 đến 115.000.000
Niềng răng kỹ thuật Meaw45.000.00040.000.000
Niềng răng kỹ thuật Geaw50.000.00045.000.000

Hotline: 0936 333 888

Hãy liên hệ với trung tâm để nhận được tư vấn tốt nhất.

Bạn sẽ được tư vấn các thông tin tổng quát về quá trình điều trị, hẹn lịch thăm khám miễn phí để nắm được tình trạng và lựa chọn dịch vụ / loại mắc cài phù hợp để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

ĐẶT LỊCH NGAY

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

TẠI NHA KHOA HẢI ANH

Niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Nha Khoa Hải Anh, quy trình niềng răng được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim CT

Bác sĩ thăm khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân được chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện.

Bước 2: Vẽ phim

Dựa vào phim chụp, bác sĩ vẽ phim và phân tích , đo các chỉ số khoa học để đưa các đánh giá và tình trạng của bệnh nhân qua phim chụp.

Bước 3: Lấy dấu hàm & chụp ảnh miệng, mặt làm hồ sơ.

Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao, chụp ảnh, làm hồ sơ bệnh án.

Bước 4: Thực hiện kế hoạch chỉnh nha

Bác sĩ tiến hành gắn band, gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân theo kế hoạch điều trị của bệnh nhân, ghi hồ sơ bệnh án và hẹn lịch tái khám tiếp theo cho bệnh nhân.

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Khi tới lịch hẹn tái khám bệnh nhân tới phòng khám để bác sĩ thực hiện các kỹ thuật nắn chỉnh tiếp theo sao cho phù hợp với tình trạng của bệnh nhân như lên dây cung, bẻ dây cung, thay chun, gắn mắc cài, tinh chỉnh,…

Thời gian niềng răng, chỉnh nha thông thường từ 1 – 2 năm. Thời gian này thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

CÁC LOẠI MẮC CÀI NIỀNG RĂNG

TẠI NHA KHOA HẢI ANH

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại
(mắc cài hãng RMO của Mỹ)

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ
(mắc cài hãng RMO của Mỹ)

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign của Mỹ
Không lộ – không vướng víu

CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG

TẠI NHA KHOA HẢI ANH

NIỀNG RĂNG PHÂN ĐOẠN

Là kỹ thuật niềng răng đã có từ rất là lâu thuộc trường phái chỉnh nha Bioprogressive. Kỹ thuật niềng răng phân đoạn đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức sâu rộng am hiểu về cơ sinh học, phải bẻ dây phức tạp. Nhưng với những ưu điểm tuyệt vời như kiểm soát răng cực tốt, rút ngắn thời gian điều trị, ít bị lộ mắc cài do gắn mắc cài tối thiểu.

Tại nha khoa Hải Anh kỹ thuật niềng răng phân đoạn được áp dụng phổ biến và mang lại kết quả tuyệt vời.

NIỀNG RĂNG TĂNG TRƯỞNG

Như tên gọi “niềng răng tăng trưởng” là phương pháp định hình sự phát triển răng hàm cho cho trẻ em, thế nên việc niềng răng tăng trưởng cho con em bạn đương nhiên là cần thiết. Nếu được thực hiện sớm sẽ hiệu quả hơn so với người lớn vì lúc này xương hàm bé đang còn trong giai đoạn tăng trưởng và các răng cũng chưa thực sự ổn định, những tác động điều chỉnh sẽ diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng.

Quan trọng nhất, việc niềng răng trong giai đoạn này là thời điểm vàng giúp thay đổi được cấu trúc xương sọ mặt mà tránh được những sai lệch có chỉ định phẫu thuật xương hàm. Nếu để quá độ tuổi tăng trưởng sẽ không thể nắn chỉnh xương được nữa lúc đó cần phải can thiệp phẫu thuật. Vì thế giai đoạn bé từ 7-9 tuổi là giai đoạn “vàng” để can thiệp chỉnh nha tăng trưởng cho bé.

NIỀNG RĂNG KỸ THUẬT MEAW – GEAW

Là kỹ thuật niềng răng sử dụng cung đa loop để điều trị những ca cực khó, nhiều ca có chỉ định phẫu thuật nhưng từ khi có kỹ thuật MEAW – GEAW đã điều trị được các trường hợp này. Với phương pháp niềng răng khác là tiếp cận theo hướng tĩnh thì kỹ thuật MEAW- GEAW tiếp cận và đánh giá hàm răng theo cấu trúc động, nhìn những sai lệch của hàm răng theo đa chiều không gian.

Phương pháp hướng đến chỉnh xương hàm trong không gian, chỉnh răng nhưng quan tâm đến chỉnh xương, phương pháp này giúp hạn chế nhổ răng, chỉ nhổ các răng 8 mọc lệch hầu như không nhổ răng 4, răng 5.  Và đây là kĩ thuật duy nhất không can thiệp phẫu thuật mà điều trị được lệch mặt.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

TẠI NHA KHOA HẢI ANH

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

TẠI NHA KHOA HẢI ANH