46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

CHỈNH NHA
XỬ TOÀN DIỆN CÁC VẤN ĐỀ VỀ SAI LỆCH KHỚP CẮN

Lệch khớp cắn là một trong những vấn đề nha khoa phổ biến. Không những gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, lệch khớp cắn còn gây ảnh hưởng tới chức năng nhai và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng khác của người bệnh.
Răng Thưa
Răng Hô
Răng Khấp Khểnh

CÁC LOẠI MẮC CÀI NIỀNG RĂNG

Mỗi loại mắc cài đều có những đặc điểm, tính năng riêng biệt. Dựa vào tình trạng răng, nhu cầu cũng như điều kiện của bạn mà các bác sĩ sẽ đưa ra loại mắc cài niềng răng phù hợp.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

Niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Nha Khoa Hải Anh, quy trình niềng răng được thực hiện như sau:

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA HẢI ANH

KỸ THUẬT NIỀNG RĂNG

NIỀNG RĂNG PHÂN ĐOẠN

Là kỹ thuật niềng răng đã có từ rất là lâu thuộc trường phái chỉnh nha Bioprogressive. Kỹ thuật niềng răng phân đoạn đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức sâu rộng am hiểu về cơ sinh học, phải bẻ dây phức tạp. Nhưng với những ưu điểm tuyệt vời như kiểm soát răng cực tốt, rút ngắn thời gian điều trị, ít bị lộ mắc cài do gắn mắc cài tối thiểu. Tại nha khoa Hải Anh kỹ thuật niềng răng phân đoạn được áp dụng phổ biến và mang lại kết quả tuyệt vời.

Như tên gọi “niềng răng tăng trưởng” là phương pháp định hình sự phát triển răng hàm cho cho trẻ em, thế nên việc niềng răng tăng trưởng cho con em bạn đương nhiên là cần thiết. Nếu được thực hiện sớm sẽ hiệu quả hơn so với người lớn vì lúc này xương hàm bé đang còn trong giai đoạn tăng trưởng và các răng cũng chưa thực sự ổn định, những tác động điều chỉnh sẽ diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng. Quan trọng nhất, việc niềng răng trong giai đoạn này là thời điểm vàng giúp thay đổi được cấu trúc xương sọ mặt mà tránh được những sai lệch có chỉ định phẫu thuật xương hàm. Nếu để quá độ tuổi tăng trưởng sẽ không thể nắn chỉnh xương được nữa lúc đó cần phải can thiệp phẫu thuật. Vì thế giai đoạn bé từ 7-9 tuổi là giai đoạn “vàng” để can thiệp chỉnh nha tăng trưởng cho bé. 

Là kỹ thuật niềng răng sử dụng cung đa loop để điều trị những ca cực khó, nhiều ca có chỉ định phẫu thuật nhưng từ khi có kỹ thuật MEAW – GEAW đã điều trị được các trường hợp này. Với phương pháp niềng răng khác là tiếp cận theo hướng tĩnh thì kỹ thuật MEAW- GEAW tiếp cận và đánh giá hàm răng theo cấu trúc động, nhìn những sai lệch của hàm răng theo đa chiều không gian. Phương pháp hướng đến chỉnh xương hàm trong không gian, chỉnh răng nhưng quan tâm đến chỉnh xương, phương pháp này giúp hạn chế nhổ răng, chỉ nhổ các răng 8 mọc lệch hầu như không nhổ răng 4, răng 5.  Và đây là kĩ thuật duy nhất không can thiệp phẫu thuật mà điều trị được lệch mặt.

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Dịch vụChi phí
GÓI TƯ VẤN CHỈNH NHA
Nắn chỉnh Invisalign gói full100-180tr
CNCĐ Bio Titan35tr
CNCĐ Bio Sứ50tr
CNCĐ Pha lê Hàn Quốc40tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Titan60tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Sứ100tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc kim loại45tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc sứ55tr
CNCĐ kỹ thuật Meaw mc Bio Titan45tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Titan50tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Sứ60tr
Chỉnh nha tăng trưởng55tr
  
CHI PHÍ DỊCH VỤ BỔ SUNG
1. Hàm nong vis sương khẩu cái MARPEầu15tr/hàm
2. Hàm nong nhanh, Quad Helix5tr/hàm
3. Hàm duy trì1tr/hàm
4. Cấy vis neo chặn khi cần1.5tr/vis
5. Nhổ răng chỉnh nha1tr/ 1 răng
6. Gói CSR trong những năm niềng răng2tr
7. Gói chụp X-quang kiểm tra trong những năm niềng răng2tr
8. Scan trong miệng Invisalign2.5tr / 2 hàm
9. Lên kế hoạch Clincheck Invisalign8tr / 2 hàm
  
ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG
1. Tặng gói chụp phim ban đầu (Panorama & Cephano) 
2. Tặng 50% gói tẩy trắng sau tháo niềng 
3. Ưu đãi chi phí nhổ răng 8 bằng máy siêu âm Piozotom chỉ còn 1.5tr/răng (nếu có) 
  
Hình ảnh khách hàng trải nghiệm tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh 4

Hãy đặt lịch hẹn để được khám và tư vấn miễn phí.

  • Lựa chọn phương án niềng răng phù hợp nhất.
  • Lên kế hoạch niềng răng, xem trước kết quả.