46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Đắp khểnh – Đính đá

Nội dung

Cùng với chiếc răng khểnh sáng bóng ngọc ngà thì việc điểm xuyết thêm một viên đá nhỏ hay kim cương lấp lánh chính là cách để bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Đính đá vào răng khểnh là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi thể hiện được cá tính và sự sành điệu. Vừa tạo nét duyên dáng, vừa thể hiện cá tính, đẳng cấp thì hầu hết các bạn nữ đều muốn có được.

Đá hay kim cương thường được đính vào răng nanh kế bên răng cửa hoặc đính vào răng khểnh. Đây là cách làm đẹp mốt bên cạnh trang phục hay điện thoại cá tính. Cả hai vị trí răng nanh và răng khểnh đều phù hợp, vì khi cười sẽ khoe được viên đá đính trên răng một cách trọn vẹn và tỏa sáng nhất.

Nhiều bạn nữ không có răng khểnh nhưng rất ao ước có một chiếc để đính đá, thể hiện cá tính. Đừng lo việc đó, Nha Khoa Hải Anh sẽ giúp bạn đắp thêm một chiếc răng khểnh và đính đá trên đó, nụ cười của bạn sẽ duyên hơn rất nhiều đấy!

Công nghệ đắp khểnh và đính đá tại nha khoa Hải Anh

Để chiếc răng khểnh trở nên xinh xắn, tự nhiên thì vật liệu sử dụng và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng.

Nếu như bạn muốn đính đá trực tiếp lên chiếc răng khểnh vốn có của mình nhưng sợ việc sẽ phải khoan vào răng làm răng yếu đi hoặc bị tác động đến những răng khác thì hãy yên tâm, Nha Khoa Hải Anh sẽ giúp bạn tốt nhất bằng công nghệ E.las – công nghệ mới sử dụng keo dán nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

Làm răng khểnh đính đá tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh
Làm răng khểnh đính đá tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh

Còn trong trường hợp bạn không có răng khểnh nhưng muốn có một chiếc để đính đá, thêm phần duyên dáng cho nụ cười thì Nha Khoa Hải Anh sẽ giúp bạn đắp một chiếc răng khểnh giả. Để chiếc răng khểnh trở nên xinh xắn, tự nhiên thì vật liệu sử dụng và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Khi đã đặt niềm tin vào Hải Anh thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

1. Tại Nha Khoa Hải Anh, chúng tôi chọn vật liệu composite Nhật có màu sắc giống màu răng thật, không trắng hay đục hơn so với màu sắc răng thông thường. Điều này sẽ giúp chiếc răng khểnh giả có vẻ đẹp tự nhiên như chiếc răng khểnh thật.

2. Chiếc răng khểnh tạo ra có độ chếch phù hợp với khuôn miệng, đường cười, đảm bảo không chếch quá cao hoặc quá thấp, tạo ra nụ cười đẹp, tự nhiên và duyên dáng. Chỉ có những bác sĩ thật sự dày dặn kinh nghiệm mới xác định được độ chếch phù hợp cho chiếc răng khểnh, tạo điểm nhấn cho nụ cười.

3. Tại Nha Khoa Hải Anh, chúng tôi sử dụng chất keo có tính kết dính cao có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, tương thích tốt với răng thật. Sau khi kết dính, đèn laser được chiếu vào để làm cứng chất kết dính, tạo độ chắc chắn cho chiếc răng khểnh giả. Điều này đảm bảo chiếc răng khểnh giả không bị rơi rụng khi ăn uống. Nhiều năm sau, chiếc răng khểnh giả vẫn đạt độ bền vững như chiếc răng khểnh thật.

4. Đá sử dụng là loại đá Thụy Sĩ có màu sắc trắng sáng lấp lánh như kim cương tạo độ sang trọng cho nụ cười. Điều đặc biệt là đá không bị ố màu, phai nhạt khi ăn uống sau thời gian dài.

5. Mẫu răng khểnh giả và đá gắn vào có thể dễ dàng được tháo ra theo ý khách hàng. Tuy nhiên, việc tháo ra nên được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm.

Đắp răng khểnh đính đá
Đắp răng khểnh đính đá

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Nha Khoa Hải Anh để có nụ cười tỏa sáng!

Bảng giá hàn răng, tẩy trắng, gắn kim cương, đắp khểnh

Dịch vụ Chi phí Đơn vị Bảo hành
Gắn kim cương + gắn đá + đắp khểnh
Gắn kim cương 5.000.000 1 viên
Gắn đá 600.000 1 viên
Công gắn đá, gắn kim cương 300.000 1 viên
Đắp khểnh 600.000 1 răng
Tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng toàn diện 4.500.000 1 Liệu trình
Tẩy trắng nhanh 3.000.000 1 Liệu trình
Tẩy trắng chậm 2.000.000 1 Liệu trình
Hàn răng vĩnh viễn
Hàn Fuji 200.000 1 răng 6 tháng
Hàn Composite 250.000 1 răng 6 tháng
Hàn thẩm mỹ Composite răng cửa 700.000 1 răng
Gắn lại răng
Gắn lại răng bị rớt bằng Fuji 1 200.000 1 răng
Gắn lại răng bị rớt bằng U200 300.000 1 răng

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho Nha Khoa Hải Anh để được tư vấn chi tiết hơn theo số hotline 0936 333 888 hoặc trực tiếp đến địa chỉ tại số 46 Miếu Đầm, phố Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.