Bạn bị mất một hoặc một số răng khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng nặng nề? Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì điều đó không còn đáng lo ngại nữa. Dưới đây, Nha Khoa Hải Anh xin được giới thiệu cho các bạn công nghệ mới: Cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép Implant tại nha khoa Hải Anh
Cấy ghép Implant tại nha khoa Hải Anh

Cấy ghép Implant là gì?

Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

Các trụ Implant gắn chặt vào xương hàm sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ Implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng – một lợi ích cực kỳ quan trọng khi ăn cũng như nói chuyện. Chính sự gắn chặt này sẽ giúp cho các hàm giả, các cầu răng và các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ Implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường..

Hậu quả của mất răng

Không có răng ăn nhai 

– Tiêu xương hàm 

Lão hóa sớm

Ảnh hưởng đến các răng khác 

Mất răng lâu ngày làm xô lệch vị trí các răng

Ưu điểm của cấy implant so với cầu răng

  • Bảo tồn răng thật: Do cấy implant cấy răng đã mất không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh còn cầu răng cần mài răng liền kề để thiết kế cầu răng
  • Phù hợp với mọi trường hợp mất răng

  • Độ bền cao.
  • Tỉ lệ tích hợp xương cao

Một số hình ảnh cấy ghép Implant tại nha khoa Hải Anh

Cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh
Bác sĩ Hải Anh thực hiện Implant tại trung tâm

Cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh - 2

Xem bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Hải Anh

 

 


Hội niềng răng - chỉnh nha