46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Nha Khoa Hải Anh được gây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước nước như Đại học Y Hà Nội, Đại Học Y Thái Bình. Các bác sĩ sáng lập nhận thấy nhu cầu rất lớn của người dân muốn có một nụ cười khỏe đẹp tuy nhiên hiện tại dịch vụ nha khoa tại Hà Nội có chi phí quá cao mà chất lượng lại không tương xứng. Chính vì thế Nha khoa Hải Anh ra đời với mong muốn xây dựng một hệ thống nha khoa hiện đại có chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng mà chi phí hợp lý nhằm mang lại nhiều nhất có thể những nụ cười khỏe đẹp cho người dân.

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh 2
Hình ảnh khách hàng trải nghiệm tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Hải Anh

Tầm nhìn

Nha Khoa Hải Anh trong 5 năm tới xây dựng được hệ thống nha khoa gồm 10 cơ sở hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu. Nha khoa Hải Anh phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành nha khoa thẩm mỹ chuẩn mực tại Hà Nội, mang lại 1.000.000 nụ cười khỏe đẹp cho người dân. Nha khoa Hải Anh tin tưởng một nụ cười khỏe đẹp, tự tin đều sẵn có ở mỗi con người. Chính vì vậy, Nha Khoa Hải Anh luôn sẵn lòng phục vụ các quý khách hàng, giúp các quý khách hàng tháo gỡ những rào cản, che lấp đi vẻ đẹp, sự tự tin vốn có ở nụ cười của bạn!

Sứ mệnh

Nha khoa Hải Anh là cầu nối giúp quý khách hàng thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống bởi chúng tôi tin rằng việc có được một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười rạng ngời là một trong những yếu tố quan trọng giúp đạt được thành công và hạnh phúc.