46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Trải nghiệm nhổ răng khôn của khách hàng tại nha khoa Hải Anh

Nội dung

Sau buổi khám sức khỏe định kì tại nơi làm việc, anh bạn này đã được bác sĩ thông báo nên đi nhổ những chiếc răng số 8 càng sớm càng tốt. Vì những chiếc RĂNG KHÔN này không có chức năng nhai mà lại đang có dấu hiệu bị sâu có thể ảnh hưởng tới các răng khác. Tin tưởng lựa chọn nha khoa Hải Anh và dưới đây là những chia sẻ của anh chàng nhân viên công sở được nhiều người quan tâm.


Tạm biệt 4 em răng thông minh nhẹ nhàng và êm ái. Bác nào cũng có răng như em thì đi xử lý ngay nhé ko để tới lúc đau rồi thì lại khó xử lý, lâu ngày còn chèn rồi làm hỏng răng số 7 nữa.
Bí quyết để nhổ răng êm ru không sưng đau:
1. Chụp phim & xét nghiệm máu để bác sĩ tư vấn tốt nhất.
2. Đặt lịch nhổ răng phù hợp với thời gian nghỉ ngơi (mình nhổ vào cuối tuần, ăn xong hai bữa cỗ với tham gia thi chạy half marathon xong mới nhổ).
3. Kiểu gì cũng hơi ê ẩm sau khi nhổ, nên nhớ dặn vợ/chồng nấu cháo trước. Nên ăn cháo nguội. Uống thuốc giảm đau, rồi đi ngủ. (Mình nhổ 2 lần, ngủ dậy là hết đau).
4. Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ, súc miệng nước muối nhẹ nhàng, thường xuyên chống viêm nhiễm.
5. Quan trọng nhất: chọn Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh để tất nhiên là xử lý tận chân răng, vô cùng êm ái và nhanh chóng. (Mình nhổ 2 cái mỗi lần, khoảng 45 phút, sau đó nghỉ ngơi 1 tiếng, bác sĩ kiểm tra lại rồi phóng xe đi zìa).
P/s: ấn tượng nhất là quả lấy máu trước khi nhổ rồi cho vào máy li tâm, sau khi nhổ xong chèn vào chân răng cho chóng lành quá xịn xò.


Bài đăng trên của bạn nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, đúng là RĂNG THÔNG MINH chẳng phải nỗi đau của riêng ai.