46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Dantri.com – Nha khoa Hải Anh: Đồng hành cùng hàm răng trắng đẹp cho người Việt

Nội dung

(Dân trí) – Hiện tại, khi các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm, khách hàng cần chọn ra một địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng để gửi gắm hàm răng của mình.\

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/nha-khoa-hai-anh-dong-hanh-cung-ham-rang-trang-dep-cho-nguoi-viet-20200505091742844.htm

Nếu như trước kia, người Việt chủ yếu đến các phòng khám đa khoa để điều trị bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm tủy, lấy cao răng,… thì giờ đây, công nghệ chỉnh sửa, phục hình, làm đẹp đã giúp khách hàng có được hàm răng trắng bóng, đều đặn cho nụ cười tươi. Các dịch vụ như bọc sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, hoặc niềng răng để chỉnh hàm hô, móm… trở nên quen thuộc tại nhiều thành phố trên cả nước, nhưng vẫn rất khó khăn với khách hàng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý và đem lại kết quả như mong đợi.

Được thành lập từ năm 2009, Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh ra đời với mong muốn xây dựng một hệ thống nha khoa hiện đại có chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý nhằm mang lại những nụ cười khỏe đẹp cho người Việt.

Với đội ngũ bác sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, tính đến nay, Nha Khoa thẩm mỹ Hải Anh đã hoạt động hơn 10 năm, trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Các dịch vụ chính mà Nha khoa thẩm mỹ Hải Anh cung cấp bao gồm Răng sứ thẩm mỹ, Dán sứ Verneer,Chỉnh nha – niềng răng,Cấy ghép implant, Tẩy trắng răng, Chữa cười hở lợi, Nhổ răng khôn. Bên cạnh chất lượng tốt, tư vấn tận tình, mỗi thủ thuật ở đây được thực hiện hiệu quả nhưng nhẹ nhàng, ít đau đớn nhất cho người điều trị.

Không chỉ có uy tín và chất lượng hoàn hảo, giá thành các dịch vụ ở Nha khoa thẩm mỹ Hải Anh cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Mặt khác, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi khủng, hoạt động từ thiện đem đến nụ cười miễn phí cho người Việt.

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề, Nha khoa Hải Anh tự hào mang đến hàm răng trắng – khỏe – đẹp cho nụ cười của hàng ngàn người Việt. Đây cũng là điểm đến uy tín được nhiều diễn viên, người mẫu, các KOLs nổi tiếng của Việt Nam lựa chọn để gửi gắm.

Được biết, tầm nhìn của Nha Khoa Hải Anh hướng tới là xây dựng một “Nha khoa vì cộng đồng”,và phát triển được hệ thống nha khoa hiện đại trên cả nước,đạt tiêu chuẩn quốc tế.Đội ngũ bác sĩ, nhân viên trung tâm vẫn đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành nha khoa thẩm mỹ chuẩn mực tại Hà Nội, mang lại 1.000.000 nụ cười khỏe đẹp cho người dân.