46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Vietnamhoinhap.vn – Thiếu tá, BSCKII. Hà Hải Anh: Tâm tỏa sáng hai màu áo

Nội dung

Chúng tôi có nhiều dịp tuyên truyền về đội ngũ bác sĩ giỏi ở Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, nay được TTƯT, PGS.TS.BS. Hoàng Thanh Tuyền – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ về Thiếu tá, BSCKII. Hà Hải Anh – Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt. Ông chia vui: “BS. Hải Anh đã tiếp nối thành tựu của các bác sĩ đi trước tận tâm khám, điều trị các bệnh lý về răng, hàm, mặt, luôn để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng người bệnh bốn phương, đặc biệt trong ngành Y Công an”.

Nguồn: https://vietnamhoinhap.vn/vi/thieu-ta-bsckii-ha-hai-anh-tam-toa-sang-hai-mau-ao-43925.htm

Nghề đã chọn người.

Thiếu tá, BSCKII. Hà Hải Anh được biết đến là một bác sĩ vững chuyên môn ở chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Anh luôn có sự cải tiến, sáng tạo trong việc khám, chữa trị các bệnh lý về răng – hàm – mặt cho người bệnh. Anh ở thế hệ 8X, sinh ra và lớn lên trong một gia đình hiếu học, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh đã có ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng cao quý – bác sĩ chữa bệnh cứu người. Và ước mơ đã sớm trở thành hiện thực thi đỗ học trường Y cao quý.

BSCKII. Hà Hải Anh - Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.
BSCKII. Hà Hải Anh – Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, anh theo học chuyên ngành Răng Hàm Mặt, rồi anh bén duyên về công tác tại khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Bác sĩ Hà Hải Anh luôn tự hào bởi được khoác lên mình hai màu áo: Màu xanh của lực lượng Công an Nhân dân và tấm áo blouse trắng. Tại đây, anh chuyên tâm khám, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý răng, hàm, mặt cho cán bộ chiến sĩ công an và nhân dân, đồng thời anh không ngừng học hỏi kinh nghiệm, chuyên môn của các thầy cô cũng như học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội và các bệnh viện tuyến trung ương trong nước và quốc tế như: Hàn Quốc, Nhật bản,…Anh sớm hoàn thành khóa học thạc sĩ, rồi khóa học Bac sĩ Chuyên khoa II (BSCKII) chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Với tay nghề chuyên môn giỏi, tận tâm và sự tín nhiệm cao, BSCKII. Hà Hải Anh được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

BSCKII. Hà Hải Anh (ngoài cùng bên phải) cùng đồng nghiệp trong ngày vui Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.
BSCKII. Hà Hải Anh (ngoài cùng bên phải) cùng đồng nghiệp trong ngày vui Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Bằng cả trách nhiệm, tình yêu thương và sự trân trọng đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh, khoa Răng Hàm Mặt đã không phụ lòng tin tưởng của người bệnh đến với Bệnh viện 19-8. Tại đây, BSCKII. Hà Hải Anh chuyên tâm khám, điều trị các bệnh lý răng, hàm, mặt và phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm mặt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người bệnh. Anh đã tạo dựng được thương hiệu Dr. Hải Anh với chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Xem người bệnh như người thân của mình, nhiệt tình giúp đỡ.

Tại bệnh viện 19-8, BSCKII. Hà Hải Anh thường quy ứng dụng sáng tạo kỹ thuật hiện đại vào khám và chữa trị các bệnh về răng hàm mặt. Qua đây, hàng ngàn người bệnh/năm đã được anh chữa trị kịp thời. Anh chuyên sâu điều trị chấn thương hàm mặt, phẫu thuật kết hợp xương hàm mặt, nắn chỉnh răng, cấy ghép implant, phục hình răng giả, phục hình răng thẩm mỹ và đạt kế hoạch về cả số lượng lẫn chất lượng bệnh nhân vào điều trị nội trú, ngoại trú….Thành công thì nhiều, nhưng anh khiêm tốn kể tới và bảo rằng: “Đó là công việc thường ngày của các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt chúng tôi, miễn sao là được người bệnh tin yêu, hài lòng là chúng tôi thấy vui”.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” và việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, BSCKII. Hà HảiAnh luôn niềm nở, tận tâm phục vụ, hết lòng vì bệnh nhân, điều đáng trân trọng nhất ở họ là sự say mê, tìm tòi học hỏi, cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh, với mục đích cao nhất là để bệnh nhân sớm bình phục. Anh luôn thấy vui vì được làm công việc chữa bệnh cứu người, tâm niệm làm đúng Y thuật, Y đạo và Y đức. Xuất phát từ cách nhìn nhận và những quan điểm đúng đắn ấy nên những năm qua, khoa Răng hàm mặt đã chiếm được những tình cảm đặc biệt từ phía người bệnh, được người bệnh tin tưởng gửi gắm tâm tư, tình cảm, sức khỏe và tính mạng của mình cho khoa, bệnh viện.

Giản dị, chân tình mến khách, bác sĩ Hải Anh không chỉ đem tới cho chúng tôi sự trân quý về nghề, mà chúng tôi thêm trân trọng anh hơn, bởi anh còn giành thời gian quý báu để tham gia các đợt khám, phẫu thuật thiện nguyện miện phí cho các xã vùng sâu, vùng xa do bệnh viện tổ chức. Bên cạnh đó, anh nhiệt tình tham gia công tác chỉ đạo tuyến, phòng chống dịch Covid-19 những năm qua.

Được chứng kiến công việc BSCKII. Hà Hải Anh làm hàng ngày, chúng tôi và bao người nhà bệnh nhân càng hiểu rõ cái tâm và cái tầm của một bác sĩ chân chính. Để làm tốt công việc hàng ngày, mỗi bác sĩ không phải chỉ cần vững năng lực chuyên môn, mà còn cần phải có tấm lòng y đức nữa. Đúng như những lời chia sẻ của TTƯT, PGS.TS.BS. Hoàng Thanh Tuyền với chúng tôi dịp 19/5 về các bác sĩ thế hệ 8X: “…Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phát triển từng ngày, đội ngũ cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, nhân viên trẻ hôm nay đã, đang tiếp nối truyền thống quý báu của các thế hệ đi trước. Nhiều khoa được tách ra thành lập đem lại uy tín cho bệnh viện. Trong đó có khoa Răng Hàm Mặt – một khoa có những bác sĩ giỏi về chuyên môn, luôn thực hiện tốt công việc được giao, ở đó có BSCKII. Hà Hải Anh và đồng nghiệp đã mang lại sức khỏe cho biết bao người bệnh…”.

BSCKII. Hà Hải Anh tận tình khám, điều trị cho người bệnh tại bệnh viện cũng như Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh.
BSCKII. Hà Hải Anh tận tình khám, điều trị cho người bệnh tại bệnh viện cũng như Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh.

Ngoài giờ hành chính tại Bệnh viện, BSCKII. Hà Hải Anh trở về đời thường, tận tình khám và điều trị bệnh tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh, địa chỉ: 46 Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Khách sạn JW Marriott). Người bệnh, khách hàng yên tâm đến khám tại đây, được Dr. Hải Anh nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ, khám và điều trị các bệnh lý răng, hàm, mặt.

Những gì Thiếu tá, BSCKII. Hà Hải Anh đang làm rất đáng được trân trọng. Trái tim anh luôn thao thức với nghề đã chọn và gắn bó như duyên nợ cuộc đời, cùng với đó là niềm khát khao được cống hiến và sẻ chia với nỗi đau bệnh tật tới cộng đồng. Người bác sỹ được nhiều người quý mến, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.