46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Niềng răng Invisalign là gì?

Nội dung

Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, không mắc cài. Có nghĩa là, niềng răng Invisalign sử dụng phương pháp niềng răng có thể tháo rời có xuất xứ từ Mỹ. Theo đó, niềng răng Invisalign dùng các máng niềng/khay niềng trong suốt được thiết kế phù hợp với từng người và từng tình trạng răng để điều chỉnh răng. Những máng niềng/khay niềng này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình và được thay thế bằng các máng/khay niềng mới để dịch chuyển răng theo phác đồ của nha sĩ.

Vì vậy, phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. Người niềng răng đeo khay trong suốt mà như không đeo, không lộ, tạo cảm giác thoải mái và tự tin nhất. Đây là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha HOT nhất hiện nay và được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Với khay chỉnh nha Invisalign, chẳng mấy chốc bạn sẽ có nụ cười hoàn toàn mới. Mời bạn xem video và khám phá những ưu điểm mà phương pháp Invisalign mang lại để giúp bạn vui sống.

Niềng răng Invisalign trả góp

Niềng răng trong suốt Invisalign trả góp là một chính sách ưu đãi cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng lựa chọn niềng răng mà không ái ngại về chi phí. Khi lựa chọn hình thức này, bạn có thể thanh toán chi phí niềng răng thành nhiều đợt khác nhau cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

2 chính sách trả góp cơ bản như sau:

  • Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12 tháng.
  • Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 9 tháng.

Như vậy, có thể thấy, niềng răng Invisalign trả góp sẽ là một lựa chọn thông minh cho các khách hàng không sẵn sàng về tài chính.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign trả góp là:

  • Thuận tiện trong ăn uống, vệ sinh răng khi có thể tháo rời các khay niềng trong suốt.
  • Niềng như không niềng vì các khay trong suốt có tính thẩm mỹ cao, kín đáo và không lộ như niềng răng mắc cài.
  • Phù hợp với nhiều vấn đề của răng như răng to, răng thưa, răng hô, móm hoặc răng mọc chen chúc… do cơ chế ôm trọn bề mặt răng bằng khay Invisalign trong suốt.
  • Thoải mái, không gây khó chịu, giảm bớt đau nhức khi các khay trong suốt tác động lực vừa phải và đều đặn đến sự di chuyển của răng từng ngày.
  • Tính cá nhân hoá cao khi mỗi bộ khay niềng đều được thiết kế riêng biệt cho từng bộ răng. Cho nên, hiệu quả chỉnh nha sẽ cao hơn các phương pháp thông thường.
  • Khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh bộ răng của mình trước và sau khi kết thúc niềng răng thông qua hình ảnh kỹ thuật số.