46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

HEADGEAR – Khí cụ đắc lực giúp nắn chỉnh răng của bé về đúng vị trí

Nội dung

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh băn khoăn về độ tuổi nên can thiệp chỉnh nha cho bé. Nên đợi đến khi bé đã thay răng hoàn toàn hay khi mới bắt đầu thay răng thì nên dẫn bé đến phòng khám nha khoa?

Thực tế, nha khoa Hải Anh đã gặp rất nhiều trường hợp răng và xương hàm của bé phát triển lệch lạc nghiêm trọng đến mức chỉ cần bắt đầu can thiệp muộn, thời điểm trễ thì điều trị chỉnh nha trở thành khộng thể, mà cần phải tiến hành bằng các phương pháp phức tạp hơn như phẫu thuật xương hàm.

Vì thế, nha khoa Hải Anh khuyên bạn nên đưa trẻ đến phòng khám nha khoa càng sớm càng tốt (khoảng 7 tuổi), ngay khi thay chiếc răng cửa đầu tiên, để bác sĩ có thể khám, chẩm đoán sớm những lệch lạc xương nếu có và sẽ lên phương án điều trị cho bé kịp thời.
Sự phát triển nhanh chóng của y học nói chung, và khoa học về chỉnh hình răng mặt nói riêng, cùng với tiến bộ về công nghệ đã tạo ra rất nhiều khí cụ và phương pháp để nắn chỉnh răng hiệu quả cho bé từ những độ tuổi nhỏ. Trong đó HEADGEAR được coi là một món “vũ khí đắc lực” giúp bé có nụ cười đẹp và tự tin, tạo bước đệm cho thành công của bé trong tương lai.

HEADGEAR LÀ GÌ?

HEADGEAR là khí cụ giúp điều chỉnh sự tăng trưởng của hàm trên, giúp xương hàm của bé được phát triển hài hòa, từ đó, các răng cũng sẽ được sắp xếp đúng khớp cắn.Trong trường hợp bé có tình trạng hô xương, HEADGEAR sẽ điều chỉnh lại sự phát triển sai lệch của xương hàm trên với xương hàm dưới theo chiều trước sau, làm giảm mức độ hô xương của bé.


HEADGEAR được cấu tạo bởi một số thành phần như sau:

  • Phần kim loại “cung mặt” là phần vừa vặn trong miệng.
  • Phần chụp cổ bao vòng quanh cổ.
  • Kết nối với phần chụp cổ là 2 vật kéo an toàn xả lực.

Những thành phần này sẽ được điều chỉnh để kiểm soát áp lực đặt lên hệ thống HEADGEAR.