46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Nội dung

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Theo bạn, việc niềng răng Invisalign sẽ mang tới hiệu quả gì? Các bạn trẻ có nên lựa chọn phương pháp niềng răng này không? Hãy cùng theo Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh phân tích về niềng răng Invisalign nhé!

Niềng răng trong suốt Invisalign
Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, không mắc cài. Có nghĩa là, niềng răng Invisalign sử dụng phương pháp niềng răng có thể tháo rời có xuất xứ từ Mỹ. Theo đó, niềng răng Invisalign dùng các máng niềng/khay niềng trong suốt được thiết kế phù hợp với từng người và từng tình trạng răng để điều chỉnh răng. Những máng niềng/khay niềng này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình và được thay thế bằng các máng/khay niềng mới để dịch chuyển răng theo phác đồ của nha sĩ.

Vì vậy, phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. Người niềng răng đeo khay trong suốt mà như không đeo, không lộ, tạo cảm giác thoải mái và tự tin nhất. Đây là kỹ thuật niềng răng chỉnh nha HOT nhất hiện nay và được nhiều người ưa thích lựa chọn. 

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Đây vốn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi sự khác biệt và phương pháp đặc biệt của niềng răng Invisalign cho nên giá thành của loại hình niềng răng này tương đối cao. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp niềng răng Invisalign, bạn lại có thể có được tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh trong suốt quá trình niềng răng. 

Invisalign có điểm gì nổi trội?

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng Invisalign thể hiện sự hiệu quả vượt trội của mình. Thay vì nắn chỉnh thông thường và dịch chuyển răng nhờ vào lực kéo của mắc cài, dây cung phức tạp hay phải sử dụng chun… gây nên nhiều cảm giác đau đớn thì phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng hệ thống khay/máng niềng trong suốt, ôm sát mặt răng để tạo sự dịch chuyển răng từng chút một.

Niềng răng Invisalign mang tới nhiều hiệu quả chỉnh nha vượt trội.
Niềng răng Invisalign mang tới nhiều hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Lợi thế của phương pháp niềng răng Invisalign còn nằm ở chỗ bạn sẽ được thấy rõ hình ảnh bộ răng trước và sau khi kết thúc niềng răng của mình thông qua hình ảnh kỹ thuật số ngay ở thời điểm lên phân tích và lên phác đồ điều trị. Tuy nhiên, loại hình niềng răng này buộc bạn phải tuân thủ đúng lộ trình, phải thực sự để tâm và không lơ đãng trong suốt quá trình niềng răng. 

Để hoàn thiện một liệu trình niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ phải đeo từ 20 đến 40 khay niềng trong suốt trong cả quá trình. Các khay sẽ được thiết kế phù hợp theo công nghệ nước ngoài sau khi các chuyên viên lấy dấu mẫu hàm chính xác nhất. Chúng sẽ được thiết kế thay đổi liên tục theo từng giai đoạn cải thiện của răng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính phù hợp với khung hàm của các khay niềng. 

Tuy nhiên, quá trình niềng khay trong suốt có thể dài hoặc ngắn phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng, các vấn đề liên quan tới khớp cắn của bạn và sự tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bạn. Chỉ một chút lơ đãng với lộ trình niềng răng, phương pháp này sẽ kém hiệu quả ngay lập tức. Đa số khách hàng lựa chọn niềng răng Invisalign có phác đồ điều trị kéo dài từ 15 tháng đến 24 tháng. 

Cứ thế, phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign khắc phục tình trạng đau, khó chịu cho người niềng răng. Thay vào đó, các răng sẽ di chuyển nhẹ nhàng, khiến bạn thoải mái và tự tin hơn.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Với những ưu việt nêu trên, phương pháp niềng răng Invisalign có giá thành cao hơn hẳn niềng răng mắc cài. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Trung bình 1 ca niềng răng trong – Invisalign sản xuất tại Mỹ có giá từ 100.000.000 đến 120.000.000 VNĐ. Giá tiền có thể tăng lên phụ thuộc vào mức độ khó của răng, số khay niềng và các dịch vụ chăm sóc răng tại nha khoa. 

Đây là một mức giá tương đối cao nhưng phương pháp niềng răng Invisalign lại mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội, giúp bạn sớm có được nụ cười toả nắng ngay cả khi đang điều trị.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ và báo giá tại đây: 

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Dịch vụChi phí
GÓI TƯ VẤN CHỈNH NHA
Nắn chỉnh Invisalign gói full100-180tr
CNCĐ Bio Titan35tr
CNCĐ Bio Sứ50tr
CNCĐ Pha lê Hàn Quốc40tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Titan60tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Sứ100tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc kim loại45tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc sứ55tr
CNCĐ kỹ thuật Meaw mc Bio Titan45tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Titan50tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Sứ60tr
Chỉnh nha tăng trưởng55tr
  
CHI PHÍ DỊCH VỤ BỔ SUNG
1. Hàm nong vis sương khẩu cái MARPEầu15tr/hàm
2. Hàm nong nhanh, Quad Helix5tr/hàm
3. Hàm duy trì1tr/hàm
4. Cấy vis neo chặn khi cần1.5tr/vis
5. Nhổ răng chỉnh nha1tr/ 1 răng
6. Gói CSR trong những năm niềng răng2tr
7. Gói chụp X-quang kiểm tra trong những năm niềng răng2tr
8. Scan trong miệng Invisalign2.5tr / 2 hàm
9. Lên kế hoạch Clincheck Invisalign8tr / 2 hàm
  
ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG
1. Tặng gói chụp phim ban đầu (Panorama & Cephano) 
2. Tặng 50% gói tẩy trắng sau tháo niềng 
3. Ưu đãi chi phí nhổ răng 8 bằng máy siêu âm Piozotom chỉ còn 1.5tr/răng (nếu có) 
  

Tại sao nên chọn Nha khoa Hải Anh?

Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign đã có mặt tại nhiều nha khoa, trung tâm thẩm mỹ răng tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật chỉnh nha khó, không phải đơn vị nào cũng thực hiện thành công mọi ca niềng và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng. 

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?
Niềng răng trong suốt luôn khiến bạn tự tin với nụ cười toả nắng ngay trong quá trình niềng.

Tại Hà Nội, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Lợi thế của Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh gồm:

Quy trình chuẩn chỉ, khoa học

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh diễn ra khoa học và nhẹ nhàng. Bạn sẽ mất 3 bước cơ bản để bắt đầu quá trình niềng răng trong suốt như sau:

– Bước 1: Khám tổng thể và nghe tư vấn của bác sĩ

– Bước 2: Scan răng và lên phác đồ điều trị

– Bước 3: Xem và duyệt kế hoạch điều trị bằng hình ảnh kỹ thuật số.

Qua 3 bước đơn giản này, bác sĩ và các chuyên viên tại Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh sẽ thông tin cụ thể tới bạn về phác đồ điều trị theo tình trang răng, các giai đoạn, thời gian điều trị, các vấn đề cần giải quyết trong quá trình niềng răng, chi phí… Nếu bạn đồng ý, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên… sẽ tiến hành thực hiện ca niềng Invisalign. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Phương pháp niềng răng Invisalign là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Đó là lý do Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh chỉ chọn các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về phương pháp, có kỹ thuật tốt và thực hiện thành công nhiều ca niềng răng ở nhiều tình trạng khác nhau… Họ sẽ là các bác sĩ chính, trực tiếp đảm nhận ca niềng răng Invisalign, theo dõi các biến chuyển của răng khách hàng từ đầu đến cuối. Khi phát sinh các vấn đề khác, bác sĩ phụ trách sẽ kịp thời xử lý, điều chỉnh phù hợp nhất mà không gây hoang mang, lo lắng cho khách hàng. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh, các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ niềng răng Invisalign đều được trang bị đầy đủ. Mỗi ngày, chúng đều được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng trước khi đưa vào sử dụng. Hơn nữa, đến phòng khám, bạn sẽ thấy một không gian thân thiện, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho khách hàng. 

Hiện nay, với quy trình khoa học này, đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại… Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh đã thực hiện thành công rất nhiều các ca niềng răng trong suốt, mang tới nụ cười rạng rỡ cho các khách hàng tại thành phố. 

Đến Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh, khách hàng sẽ không cần quá quan tâm niềng răng Invisalign giá bao nhiêu. Hơn hết, làm việc với sự tâm huyết, hết mình vì khách hàng chính là tôn chỉ của đơn vị. 

Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh – Tự hào mang đến hàm răng trắng – khỏe – đẹp cho nụ cười của người Việt.