46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Niềng răng có đau không? Đau nhất là giai đoạn nào?

Nội dung

Để trả lời, câu trả lời có đau không thì trả lời là có đau, tuy nhiên đau trong chịu đựng của chúng ta, không hề đau đớn kinh khủng như nhiều bạn nghĩ. Thực tế quá trình chỉnh sửa diễn ra không có bất kỳ sự can thiệp xâm lấn đến xương hàm, nướu, trừ một số trường hợp đặc biệt như kéo răng ngầm.

Niềng răng là phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện khuyết điểm của răng. Tuy nhiên trong khi suy nghĩ thì nên quyết định thực hiện phương pháp này hoặc không hầu hết mọi người thường xuyên lắng nghe về thời gian, thẩm mỹ khi đeo và đặc biệt là sợ, ê ẩm mà những người bạn đã biết trước đó hay hơn phức.

Hãy để ít phút nghe chia sẻ của cô nàng Hậu Hoàng xem răng có đau hay không? Giai đoạn nào đau nhất nhé?

Niềng răng có đau hay không?

Hậu Hoàng chia sẻ về trải nghiệm niềng răng có đau hay không?

Đau nhất giai đoạn nào?

Niềng răng hay chỉnh sửa là biện pháp sử dụng khí cụ khoa học xử lý các vấn đề về sai lệch khớp cắn, nắn chỉnh răng di chuyển về vị trí đúng trên cung hàm. Trong quá trình kết nối dây cung cấp để kéo răng dịch chuyển ra hiệu lực vì thế khiến răng hơi ê buốt. Tuy nhiên, cảm giác ê buốt đầu chỉ diễn ra trong vài ngày và sau đó, bạn sẽ dần dần dập tắt với sự việc có mặt của mắc cài và lực kéo răng sẽ dần dần cảm thấy bình thường. Hơn nữa, tại Nha Khoa Hải Anh triển khai phương pháp bảo quản răng toàn hiện đại, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự việc xảy ra mà vẫn đảm bảo quá trình mất hiệu quả tốt nhất.

Thời gian thực hiện thường xuyên năm trong khoảng 1,5-2, có những đoạn nhất định bạn sẽ cảm thấy có sự căng thẳng và ê chề với các mức độ khác nhau:

  • Khi tách biệt: This is step before the mount up the standard plug-in. Tách biệt mục đích là giúp tạo khoảng trống giữa răng giúp di chuyển khi làm việc. Sau khi tách biệt, bạn sẽ cảm thấy hơi ê răng, khó chịu, thậm chí là đau khi ăn nhai. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm dần, hết hẳn khi bạn đánh răng quẹt.
  • 1 sau khi mắc cài: Những chiếc tai nghe đầu tiên của ngày hôm nay sẽ có những người bạn cảm thấy nhưng cũng có người lo lắng tai nghe thú vị không có đau đớn. Điều này cũng dễ hiểu vì khoang miệng không làm quen với cài đặt lạ thường, sẽ xuất hiện tình trạng víu, khó chịu, cộm khi ăn, nhai, giao tiếp. 1-2 tuần đầu khi mắc cài bạn không dập tắt được lực kéo của dây cung sẽ có thể bị đau, ê âm ỉ. Tuy nhiên, tùy chọn vào răng và cảm giác nhạy cảm mà các cảm giác sẽ khác nhau ở mỗi người.Có những người không trải qua tình trạng đau đớn.
  • Khi tẩy răng tạo khoảng dịch chuyển răng: Đây là đoạn mà nhiều bạn được “soi” nhất.Tuy nhiên, cảm giác đau không quá lớn và không như “lời dạy” răng đau khủng khiếp như bạn đã thấy.Đây là cảm giác hoàn toàn bình thường trong lòng mỗi người.
  • Khi định kỳ răng: Thời gian bạn làm mới để bác sĩ kiểm tra sự chuyển dịch của răng, các bác sĩ sẽ tiến hành răng để chuyển đến vị trí như dự án ban đầu.Điều chỉnh lực kéo này cũng khiến bạn có cảm giác đau.
Ảnh minh họa - Niềng răng có đau hay không
Niềng răng là phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện khuyết điểm của răng

Làm thế nào để giảm đau trong quá trình răng?

Đầu tiên, trước khi đánh răng bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, khám bệnh để lên kế hoạch chi tiết, xem mô phỏng kết quả sau khi thực hiện.Quá trình làm răng sẽ không đau nếu bạn làm đúng theo một số lưu dưới dây:

  1. Lựa chọn cài đặt phù hợp: Việc làm răng có đau hay không còn tùy chọn vào các loại bệnh mà bạn lựa chọn. If you use the used to be used to the information, wire thun cố định bên trong sẽ không kéo dài, không duy trì được độ dài đàn hồi, làm cho dây chun sẽ co kéo trong các phần mắc cài gây ra ma sát lớn làm đau cho người bệnh.
  2. Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ thực hiện tốt: Đây cũng là vấn đề bạn nên lưu ý trước khi quyết định răng. Nếu bạn chọn nha sĩ giỏi, trang đầy đủ, hiện đại thì quá trình làm việc của bạn sẽ giảm bớt sức mạnh.Vì vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ điều chỉnh nha uy tín, được đánh giá tốt về việc đánh răng.
  3. Kẹp xương của bệnh nhân tốt: Nếu xương răng của bạn chắc chắn thì bạn sẽ không quá lo lắng về các vấn đề khó chịu khi răng bị tổn thương. Xương răng không tốt sẽ gây khó chịu cho bạn khi tác động vào răng mà không thích ứng gây khó chịu cho người bệnh.
Kết quả trước và sau khi niềng răng
Kết quả trước và sau khi niềng răng

Tại nha khoa Hải Anh, bạn sẽ được các bác sĩ dày công chuyên môn và áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại vào điều trị nha khoa giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, kiểm tra tổng quát răng, chụp phim toàn cảnh, xem mô phỏng dự kiến ​​kết quả ngay tại phòng khám, …

Hãy liên hệ với nha khoa Hải Anh để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ:  Số 46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện khách sạn Marriott)
Facebook:  Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Hải Anh
Mesenger:  http://m.me/NhaKhoaHaiAnh.vn
Hotline:  0936 333 888