46 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội | 8h30-18h30 Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần | 093 633 38 88

Niềng Răng trả góp không lãi suất tại Hà Nội

Nội dung

Niềng răng trả góp là một trong những dịch vụ hot trên thị trường nha khoa thẩm mỹ hiện nay. Khác với nhu cầu ít ỏi nhiều năm trước, vài năm trở lại đây ngày càng nhiều bạn trẻ mong muốn niềng răng để hoàn thiện tính thẩm mỹ và độ đều đẹp của răng miệng. Tuy nhu cầu cao là thế, nhưng chi phí cho 1 case niềng răng không hề rẻ. Do đó, các gói niềng răng trả góp đang trở thành từ khóa tìm kiếm top đầu các trang thông tin trực tuyến hiện nay.

Vậy niềng răng trả góp là gì? Chi phí niềng răng trả góp là như thế nào? Địa chỉ nào niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội?

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là dịch vụ trong đó khách hàng sẽ không cần thanh toán toàn bộ chi phí của quá trình điều trị trong một lần mà được chia nhỏ ra từng tháng.

Tùy thuộc vào từng chính sách trả góp của mỗi nha khoa mà giá niềng răng trả góp tại mỗi tháng là khác nhau.

Niềng răng trả góp
Niềng răng trả góp

Có nên niềng răng trả góp không?

Tất nhiên nếu bạn hoàn toàn có khả năng thanh toán dứt khoát chi phí trong một lần thì không cần quan tâm tới niềng răng trả góp.

Còn với các đối tượng không đủ tài chính thì câu trả lời là CÓ. Bởi:

Nếu như trước đây, tất cả các chi phí điều trị cần thanh toán trong một lần khiến nhiều người bỏ lỡ cơ hội niềng răng trong thời điểm vàng giúp rút ngắn thời gian điều trị và đem lại kết quả tốt nhất thì hiện nay việc chia nhỏ chi phí giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Điều này đem đến nhiều cơ hội hơn cho những bạn mong muốn có hàm răng đều đẹp, chắc khỏe nhưng không đủ kinh phí để niềng răng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên hay những người mới đi làm.

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ về chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa mình thực hiện là như thế nào? Chi phí và lãi suất ra sao để có những dự tính thích hợp nhất.

Những lưu ý về giá niềng răng trả góp tại Hà Nội

Bên cạnh ưu điểm nổi bật giúp linh hoạt hơn về thanh toán thì niềng răng trả góp cũng tồn tại nhược điểm cần lưu ý. Đó là tổng số tiền niềng răng trả góp sẽ cao hơn so với chi phí khi thanh toán toàn bộ trong một lần. Số tiền chênh lệch nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng nha khoa. Thông thường với dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% thì số tiền gần như không có sự thay đổi nhiều.

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi quyết định niềng răng trả góp:

  • Tìm hiểu về loại niềng răng và tổng chi phí

Mỗi loại niềng răng có chi phí khác nhau, với niềng răng mắc cài kim loại dao động trong khoảng 20 – 40 triệu trong khi niềng răng trong suốt Invisalign có thể lên đến 80 -140 triệu. Việc xác định tổng chi phí niềng răng sẽ giúp bạn xác định được khoản tiền cần chi trả trong mỗi tháng.

  • Lựa chọn gói niềng răng trả góp phù hợp

Nhiều nha khoa sẽ đưa ra các gói trả góp trong 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hay thậm chí 18 tháng. Các bạn cần dựa vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn phù hợp.

  • Lựa chọn nha khoa uy tín

Không thể phủ nhận rằng chi phí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định có nên niềng răng hay không. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc về trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất có đảm bảo hay không để tránh tiền mất tật mang.

Bảng giá dịch vụ niềng răng

Dịch vụChi phí
GÓI TƯ VẤN CHỈNH NHA
Nắn chỉnh Invisalign gói full100-180tr
CNCĐ Bio Titan35tr
CNCĐ Bio Sứ50tr
CNCĐ Pha lê Hàn Quốc40tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Titan60tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc Pitts 21 – Damon Sứ100tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc kim loại45tr
CNCĐ Mắc cài tự buộc sứ55tr
CNCĐ kỹ thuật Meaw mc Bio Titan45tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Titan50tr
CNCĐ kỹ thuật Geaw mc Bio Sứ60tr
Chỉnh nha tăng trưởng55tr
  
CHI PHÍ DỊCH VỤ BỔ SUNG
1. Hàm nong vis sương khẩu cái MARPEầu15tr/hàm
2. Hàm nong nhanh, Quad Helix5tr/hàm
3. Hàm duy trì1tr/hàm
4. Cấy vis neo chặn khi cần1.5tr/vis
5. Nhổ răng chỉnh nha1tr/ 1 răng
6. Gói CSR trong những năm niềng răng2tr
7. Gói chụp X-quang kiểm tra trong những năm niềng răng2tr
8. Scan trong miệng Invisalign2.5tr / 2 hàm
9. Lên kế hoạch Clincheck Invisalign8tr / 2 hàm
  
ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG
1. Tặng gói chụp phim ban đầu (Panorama & Cephano) 
2. Tặng 50% gói tẩy trắng sau tháo niềng 
3. Ưu đãi chi phí nhổ răng 8 bằng máy siêu âm Piozotom chỉ còn 1.5tr/răng (nếu có) 
  

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Hà Hải Anh
Bác sĩ Hà Hải Anh

“Niềng răng ở đâu uy tín và có trả góp?” là băn khoăn của không ít người khi mà hiện nay có rất nhiều nha khoa được thành lập và không phải nha khoa nào cũng đảm bảo các yếu tố trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ tốt.

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh, bạn sẽ được áp dụng hình thức niềng răng trả góp, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh cam kết, dù khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán nào thì chất lượng dịch vụ cũng không đổi. Bạn vẫn luôn nhận được những thông tin tư vấn cụ thể, rõ ràng và sự sát sao, trách nhiệm của từng bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên trong từng lần thăm khám. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và tự tin sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Hải Anh.